แม่ๆทีมกันยาน้ำหนักขึ้นกันมากี่โลค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ท้องได้6เดือนโดนคนทักว่าท้องเล็กน้ำหนักแม่ขึ้นมา2โลลูกน้อยตามเกณฑ์ดีแม่ๆบ้านอื่นขึ้นกันกี่โลค่ะ#ทีมลูกสาว #ท้องสอง #ทีมกันยา66

50 ตอบกลับ

บ้านนี้ 28วีคค่ะ กำหนด1 กย น้ำหนักขึ้นมา7กิโลค่ะ รอพบหมอสัปดาห์หน้า ยังไม่ทราบน้ำหนักน้องตอนนี้ค่ะ