แม่ๆทีมกันยาน้ำหนักขึ้นกันมากี่โลค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ท้องได้6เดือนโดนคนทักว่าท้องเล็กน้ำหนักแม่ขึ้นมา2โลลูกน้อยตามเกณฑ์ดีแม่ๆบ้านอื่นขึ้นกันกี่โลค่ะ#ทีมลูกสาว #ท้องสอง #ทีมกันยา66

50 ตอบกลับ

26วีค 5วันบ้านนี้ขึ้นมา 14โลแล้วคะเยอะมากไม่รุ้ลงลูกรึลงแม่5555 น่าจะลงแม่ 5555 นน น้องปกติคะ 980 กรัมคะ

ตอนนี้ 24วีค แม่ขึ้นมา3โลค่ะแต่หมอก็สั่งให้เบาลงเพราะนน.ขึ้นเร็วไป แต่นน.น้องตามเกณฑ์ดีค่ะ

บ้านนี้ 23+4 น้ำหนักขึ้น 7 โล แล้วค่ะ ลูกสาวก็ตามเกณฑ์แข็งแรง คลอดแล้ว นน แม่จะลงรึเปล่าน้อ🤭🤭

27 วิค ขึ้นมา4โลค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์ค่ะ 1,018 กรัมแล้ว

บ้านนี้ท้องได้26วีค น้ำหนักขึ้น11โลแล้วค่ะ ไปซาวด์ดูน้ำหนักน้องมา1,000กรัมแล้วค่ะ

1y ago

บ้านนี้ดีค่ะลงลูกหมดเลยไม่อ้วนแต่น้ำหนักขึ้นเลื่อยๆไม่มีทีท่าจะไม่ขึ้นเลยค่ะ ไปหาหมอแต่ล่ะทีหมอตกใจน้ำหนักเยอะทุกครั้งค่ะ แต่เท่าเดิม

28วีคหนูขึ้น4โลลูกอ้วนลูก1303กรัมหมอบอกว่าดีมากน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นมากไม่เป้นไร

ส่วนตัวตอนที่ท้อง6เดือนท้องเล็กแอบกังวลค่ะ พอเข้า7เดือนขยายใหญ่มากเลยค่ะ

ลูกสาว ท้อง2 เหมือนกันเลยค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา 3 โล ส่วนสาวน้อยตามเกณฑ์ค่ะ 🩵

ขึ้นมา4โลค่ะ ชั่งล่าสุด 26+1w นัดรอบนี้ลุ้นว่าเเม่เเละลูกจะขึ้นมาเท่าไหร่😂

25w2dแม่บ้านนี้ขึ้นมา11 จาก43 เป็น54เเล้วค่ะ น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ดีค่ะ