ปกติแม่ๆท้องแตกลายกันตอนกี่เดือนคะ?

บ้านนี้ท้องได้6เดือนจะเข้า7เดือนแล้วค่ะท้องไม่แตกลายเลยหรือว่าท้องจะค่อยมาแตกลายตอนที่คลอดลูกออกมาแล้ว ถ้าท้องแตกลายแม่ๆมีครีมช่วยลดรอยแตกลายตัวไหนที่ใช้แล้วเห็นผลมาบอกต่อหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

7 ตอบกลับ

ไม่แตกค่ะ