ปกติแม่ๆท้องแตกลายกันตอนกี่เดือนคะ?

บ้านนี้ท้องได้6เดือนจะเข้า7เดือนแล้วค่ะท้องไม่แตกลายเลยหรือว่าท้องจะค่อยมาแตกลายตอนที่คลอดลูกออกมาแล้ว ถ้าท้องแตกลายแม่ๆมีครีมช่วยลดรอยแตกลายตัวไหนที่ใช้แล้วเห็นผลมาบอกต่อหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก

7 ตอบกลับ

บ้านนี้กำลังเข้าเดือนที่7 ก็ไม่แตกลายค่ะ เพราะทาครีมกันไว้ตั้งแต่เริ่มท้อง แต่พลาดตรงลืมทาที่เต้านม เลยมีแตกนิดนึงค่ะ 555

1mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ เต้าแตกแต่ท้องไม่แตก หรือยังไม่แตกก็ไม่รู้😂

ท้องแรกแตกตอน 8 เดือนค่ะ คันหยุบหยิบพอเกาแตกเลยจ้า ท้องสองยังไม่แตกเพิ่มลุ้นจะได้ลายใหม่รึป่าว

บ้านนี้ 7 เดือนแล้วยังไม่แตกค่ะ ทาครีมบำรุงไว้ตั้งแต่ช่วงเริ่มไตรมาส 2 ค่ะ เบบี้ออยกับโลชั่นค่ะ

บ้านนี่6เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องไม่แตกลาย แต่ก้นแตกค่ะ แม่ก็งงๆ5555

บ้านนี้6เดือนท้องไม่แตกเหมือรกันค่ะท้องไม่ออกด้วยแต่นมแตก

ท้องแรกแตกตอน36wค่ะ🤣 ท้องนี้28wแล้วยังรอดอยู่

ไม่แตกค่ะ