ท้องเล็ก

บ้านนี้ท้องได้5เดือนแล้วคะ ท้องไม่ออกเลยคะ แอบกังวนจังเลยคะแม่ๆ 5เดือนของแม่ๆใหญ่กันถึงไหนแล้วคะ

2 ตอบกลับ

ตอน5เดือนค่ะ ยังไม่ออกเช่นกัน แต่นน.น้องตามเกณฑ์ดีค่ะ บ้านนี้ท้องออกตอน 6-7 เดือนค่ะ

ขนาดท้องไม่มีผลค่ะ เน้นที่น้ำหนักน้อง

4y ago

ขอบคุณมากคะแม่