มีอาการปวดก้นกบมาก

บ้านนี้ท้องได้39w3dแล้ว มีอาการปวดหลังลงมาถึงก้นกบ ปวดมาก ปวดจนจุกจนหลังแข็ง ทรมานมากปวดจนนอนไม่ได้เพราะปวดทีก็เปลี่ยนท่านอนสักพักปวดอีก ปวดจนเหมือนจะทนไม่ไหวแล้ว นี้เป็นอาการเตือนว่าจะคลอดควรไปรพ.รึเปล่าคะ หรือว่าเป็นปกติและรอดูอาการต่อไป แต่ปวดไปถึงก้นกบทุกครั้งจะอยากไปอึมากคะ แม่บ้านไหนมีประสบการณ์บ้างคะ ? กลัวไปรพ.แล้วหมอไล่กลับบ้านก่อนคะ เพิ่มเติมซาววันที่17/12/62 หมอบอกน้องกลับหัวแล้วด้วยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ปวดถี่ ปวดแบบทนไม่ไหวก็ไปหาหมอเลยค่ะ ไม่ต้องกลัวหมอไล่กลับนะคะ หาหมอดีที่สุด น่าจะใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ

4y ago

สาธุค้าาา~ 🙏🏻