ท้อง36+9อยากแตกแล้ว

บ้านนี้ท้องได้39+6กำหนดคลอด31สิงหายังไม่มีวี่แววว่าจะแตกเลยค่ะมีแต่มูกใสกับปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนนานๆครั้งแน่นตัวมากเลยค่ะยากแตกแล้วต้องทำยังไงดีค่ะอยากแตกมากแล้วค่ะ🥹🙏🏼

1 ตอบกลับ

เดินเยอะๆเลยค่ะอายุครรภ์มากแล้ว ถือว่าเป็นการเร่งคลอดด้วย

4w ago

เดินจนปวดขาหมดแล้วค่ะแม่🥹