มีใครเป็นวัณโรคขณะตั้งครรภ์ไหมค่ะ

บ้านนี้ท้องได้36+3 รอบแรกตรวจเป็นภูมิแพ้ขณะตั้งครรภ์ แต่ไม่เบาไอ ไม่เบาไข้เลย หมอเลยส่งตรวจวัณโรคสรุปเป็น ตั้งแต่ท้องมาทั้งไอทั้งไข้หนักมากมีบ้านไหนเป็นบ้าง ได้ยามากินเยอะเลยกลัวเป็นอันตรายกับลูก

1 ตอบกลับ

เราก็ไอนะแต่ไม่รู้ว่าเราเป็นวัณโรคไหม ไอเรื้อรังมาระยะนึงแล้ว ไอแบบมีเสมหะตลอดเวลา ทรมานมากท้องก็ใหญ่ 34+2 สู้ๆนะคะ

4y ago

ลองไปตรวจนะคะ ของเราก็อาการแบบนี้เลย