แม่ๆทำอะไรแก้เหงากันค่ะ

บ้านนี้ท้องได้19วีค พึ่งลาออกจากงาน ออกมาอยู่บ้านน่าเบื่อมากไม่รู้จะทำอะไร รู้สึกเหมือนคนไร้ประโยชน์ ยังไงก็ไม่รู้..อยากหาอะไรทำเล็กๆน้อยๆสร้างรายได้ให้ตัวเองบ้าง..แต่ก็คิดไม่ออกว่าจะทำอะไร..มีแม่ๆท่านไหนทำอะไรกันอยู่แนะนำให้หน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกจากงานตั้งแต่6วีคค่ะ แพ้ท้องหนัก ช่วงนี้ขายของค่ะ เปิดร้านส้มตำ ขายเล่นๆ แก้เหงาค่ะ