กังวลมาก

บ้านนี้ท้องได้17สัปดาห์ เริ่มรู้สึกว่าน้องตอดตอน15-16สัปดาห์ แล้วก็แทบไม่รู้สึกว่าน้องตอดอีกเลย กังวลมาก ไปซาวน์หมอก็บอกเด็กปกติดี แต่แม่กังวลมาก

2 ตอบกลับ

ย้องปกติดีก็ไม่เป้นไรจ้าแม่ ท้องแม่อาจจะหนาเลยไม่รุ้สึก รอใก้อายุครรภฺเยอะกว่านี้ก็ได้คะแม่

5y ago

ของคุณค่ะแม่

ปกติค่ะ แม่จะเริ่มรู้สึกน้องดิ้น20+ และจะดิ้นสม่ำเสมอ28วีคค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่