ขอสอบถามหน่อยค่ะ?

บ้านนี้ท้องได้15w+6แล้ว แต่ยังมีเพศสัมพันธ์อยู่จะเกิดอันตรายกับตัวเล็กไหมคะ? #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีรกเกาะต่ำ หรือภาวะแท้งคุกคาม มีแบบเบาๆ ไม่บ่อยครั้ง ท่าที่ไม่กดทับท้องได้ค่ะ ระวังเรื่องความสะอาดด้วยนะคะ

ไม่รุนแรง ใช้ท่าเหมาะสม