แม่ๆบ้านไหนท้องได้ 34 วีค แล้วมีเจ็บท้องเตือนบ้างแล้วคะ

บ้านนี้ท้องได้ 34 วีค ชอบมีอาการเจ็บท้องเตือนตอนกลางคืนบ่อยมากเลยคะ บางทีก้อเริ่มจะกลัวว่าน้องจะคลอดก่อนกำหนด

1 ตอบกลับ

มีมูกใสตอนแรก ละก้มีเลือดปนนิดหน่อย ไม่กี่วันก็เจ็บท้องคลอดเลยค่ะ คลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน35+6