ลูกผู้หญิง จะดิ้นน้อยกว่า ลูกผู้ชายจริงไหมคะ

บ้านนี้ท้องแรกลูกชาย น้องดิ้นดีมากคะ พอมาท้อง2หมอบอกผู้หญิง น้องดิ้นน้อยมากคะ ตอนนี้23+1w ปกติไหม แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ ไม่มีคำว่าเบาเลย5555