มีแม่ๆคนไหนถึงกำหนดแล้วยังไม่คลอดบ้างไหมคะ

บ้านนี้ท้องแรก อายุครรภ์40w+1dแล้ว กำหนดคลอด18ก.พ.66 โดนหมอกระตุ้นไปตอน39w+4d จนป่านนี้ถึงกำหนดคลอดแล้วน้องก็ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ มีแต่ท้องแข็งตอนแม่กินอิ่ม และลูกขยับตัวโก่งตัวค่ะ ไม่มีเจ็บท้องอะไรด้วย สอบถามแม่ๆบ้านไหนคลอดหลังกำหนดกี่วันกี่วีคบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่