สอบถามเเม่ๆค่ะ

บ้านนี้เเท้งคุกคามพึ่งไปหาหมอมาเมื่อวานเรื่องเลือดออกค่ะ หมอบอกเลือดเก่าเเล้วปากมดลูกไม่ได้เปิดค่ะ วันนี้มีเลือดออกอยูาเเต่มรเเบบนี้ปนมานิดนึงค่ะ (ท้องอ่อนๆค่ะ )

สอบถามเเม่ๆค่ะ
1 ตอบกลับ

เเม่ไปหาหมอรอบเเรกเขาฉีดยาหรือให้ยากันเเท้งมามั้ยค่ะ

8mo ago

ไม่ได้ให้ยาหรือฉีดเลยค่ะหมอตรวจปากมดลูกบอกปากมดลูกไม่ได้เปิดค่ะเเล้วบอกว่าเป็นเลือดเก่าค้ะ