มีแม่ท่านไหนทานทุเรียนตอนท้องอย่างหนักหน่วงบ้างคะ

บ้านนี้ท้องกินทุเรียนแทบทุกวันเลยค่ะ

25 ตอบกลับ

เราค่ะ กินวันล่ะติดกันจะเป็นเดือนแล้วค่ะ

ทานเกือบทุกวัน แต่พยายามอย่าทานเยอะค่ะ

ทานมาสามครั้งแล้วค่ะ พอให้หายอยาก

เหมือนกันเลยทานวันละ 2 เม็ดค่ะ

ทานเกือบทุกวันเลยค่ะช่วงนี้

เหมือนกัน ซื้อทีหมดเป็นพัน

กิน จนเบื่อกันไปข้างนึ่ง

บ้านนี้กิน1-2ลูก/เดือนค่ะ

กินเหมือนกันเลยค่ะ

กินเยอะมากค่ะ ชอบมากๆเลย

3y ago

ไม่มีท่าทีว่าจะเบื่อเลยค่ะ