เวลานอนกลางคืนมีใครอึดอัดบ้างคะ ท้อง 16w2d

บ้านนี้ท้อง 16 w2d แต่ท้องไม่ได้ใหญ่มากนะคะ เวลานอนกลางคืนอึดอัดมากๆคะ ตะแคงทางไหนก้อหายใจไม่สะดวก ถ้าสะดุ้งตื่นแล้วจะนอนอีกทีเป็นชม.เลยคะ

16 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่