มีแม่ๆคนไหนท้องเริ่มใหญ่ขึ้นยิ่งเกลียดคุณพ่อบ้างค่ะ

บ้านนี้ท้อง5เดืิอนเกลียดพ่อมากเลยค่ะ​ ทำอะไรไม่เข้าตาเลยสักอย่าง​ มีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

แก้ไม่ได้ค่ะแม่ มันเป้นเรื่องของฮอร์โมน เดี๋ยวหลังคลอดก็หายเอง ระหว่างนี้ก็พยายามมีสติเตือนตัวเองเอาไว้ว่าอย่าไปหาเรื่องคุณพ่อมาก แล้วก็คุยกับคุณพ่อให้เค้าเข้าใจด้วย อยากให้เค้าทำอะไรยังไงก็คุยไปค่ะ