บ้านนี้ท้อง37+1ลูกดิ้นน้อยลงเป็นอะไรรึเปล่าค่ะดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อ1วัน ท้องก็ไม่แข็ง มีปวดหลังต้นขาค

บ้านนี้ท้อง37+1ลูกดิ้นน้อยลงเป็นอะไรรึเปล่าค่ะดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อ1วัน ท้องก็ไม่แข็ง มีปวดหลังต้นขาค่ะ

13 ตอบกลับ

ดิ้นน้อย ควรไปหาหมอเช็คดูนะคะ