กลืนน้ำตาล

บ้านนี้ท้อง2กลืนน้ำตาลไป2รอบแล้วรอบแรก140รอบ2ได้200กรัมได้107แต่ทุกครั้งที่กลืนชิลมากรวดเดียวหมดรึเป็นเพราะแม่ติดหวานแต่ผลออกมาก็ไม่พบเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติ ถ้ากลืนน้ำตาล 140 ขึ้นไป คือเกินค่ะ เสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

3mo ago

รอบแรกกินข้าวก่อนแล้วค่อยกลืนค่ะรอบ2งดน้ำงดอาหารค่ะได้107หมอบอกไม่เป็นเบาหวานคะ