สอบถามเเม่มีอาการแบบนี้ไหม

บ้านนี้ท้อง2. ได้36wแล้วมีอาการ ปวดท้องอึตุ้ยๆพอไปนั่งส้วมเเต่ไม่ออก มักจะเป็นช่วงๆ. เป็นมาได้3-4วันละค่ะ เเต่วันหนึ่งเเม่บ้างนี้ถ่าย1ครั้งเเต่ออกนิดเดียวมากค่ะ อาการที่ตุ้ยๆเหมือนอยากถ่ายบงบอกอะไรไหมค่ะ? เเละช่วงนี้กินอะไรก็จุกเเน่นอกเบาๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นอาการเจ็บเตือนนะแม่