ทีมพฤษภาคม มีเเม่คนไหน เเตกเเล้วบ้างค่ะ

บ้านนี้ท้อง2 อึดอัดมากเลย

31 ตอบกลับ

กำหนด25พ.ค. น้ำคล่ำเริ่มมาแล้วค่ะ 🥹

11 พ.ค. ไม่มีวี่เเววว่าจะเเตกเลยค่ะ

8พ.ค ยังอยู่ดีมีสุขคะยังไม่แตกเลย

บ้านนี้8พค. แตกตั้งแต่24เมษาจ้า

กำหนดคลอด5พ.คแตก22เม.ย38+1จร้า

37+5 แอบแตกแล้วค่ะเมื่อคืนน

5mo ago

น้ำไหลเยอะไหมคะ

37+3 เงียบกริบอยู่เลยค่ะ😂

13 พ.ค.เงียบกริบค่ะ

5/5/67 เงียบมากค่ะ 🥹

39+3เงียบมากจ้า