ลูกคลอดแล้วกลับจากโรงพยาบาลคืนแรกเป็นยังไงกันบ้าง

บ้านนี้ต้องปรับตัวอย่างมากคืนแรกร้องทั้งคืน ให้กินนมเข้าเต้าก็ร้อง เสร็จนั่งเรอ เปลี่ยนผ้าออม ยังงอแง บ้านอื่นกว่าจะเข้าที่เข้าทาง ใช้เวลากันนานไหม มีงอแงกันบ้างเปล่า

2 ตอบกลับ

😊