มีบ้านไหนเลือกคลอดธรรมชาติไหมคะ

บ้านนี้ตื่นเต้นมาก 30+5w รู้สึกว่าเวลาเดินเร็วเหลือเกิน ตื่นเต้นก็ตื่นเต้นกลัวก็กลัว 🥲

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกคลอดธรรมชาติน้องหนัก 3,700 กรัม ท้องสองนี้ก็เลยว่าจะคลอดธรรมชาติเหมือนกันค่ะ แต่ต้องรอคุณหมอประเมินอีกที ถ้าน้องตัวไม่ใหญ่มากก็สามารถคลอดเองได้ค่ะ

บ้านนี้ 31 วีคแล้วค่ะ อยากคอลอดแล้ว รู้สึกเวลาเดืนช้ามากกว่าจะผ่านไปแต่ละวัน

บ้านนี้ยังไม่รู้เลยค่ะ ว่าจะเกิดเองหรือผ่า บ้านนี้ 34w+4dayแล้ว ตื่นเต้นมากค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะตื่นเต้นเหมือนกันทางนี้เลือกคลอดธรรมชาติ

บ้านนี้อยากก็คลอดเเล้วคะ 32+3 อีเเม่ทรมานมาก กินอะไรไม่ได้เลย😥

บ้านนี้รุ้สึกว่าเวลาช้ามากอยากเห้นหน้าลูกไวๆๆคลอดธรรมชาติ

คลอดธรรมชาติทั้งสามท้องเลยจ้า

เราเลือกคลอดธรรมชาติจ้า32weekแล้ว

ลูกเลือกเองค่ะแม่

สู้ๆ นะคะแม่