บ้านไหนท้องแล้วติดสามีบ้างคะ

บ้านนี้ติดสามีมากเลยชอบกอดชอบดมไม่รู้ทำไมเหมือนกันเวลาห่างก็จะเรียกให้มาอยู่ไกล้ๆตลอดเลยค่ะไปทำงานก็โทรหากันทั้งวันจนถึงเลิกงานเลยค่ะ ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกัน????

768 ตอบกลับ

ติดมากเหมือนกันคะแทบไม่อยากให้ไปทำงานอยากให้เขาอยู่กับเราตรงไหนก็ได้ขอแค่เห็นก็พอบางทีเขากะรำคาญแม่5555

5y ago

เหมือนกันเลยคร้าา

ไม่ติดค่ะ สามีชอบพูดจาไม่เข้าหู วันๆแทบไม่อยากคุย ถ้าไม่จำเป็น อยู่ด้วยแล้วหงุดหงิด รำคาญใจ 😂😂

ท้องนี้ท้อง3 อ้อนสามีมากกว่าที่ผ่านมา อยากอยู่ใกล้อยากกอด รู้สึกรักและหวงมากกว่าตอนไม่ท้องเหมือนกันค่ะ

ติดค่ะ อยากอ้อนเป็นพิเศษ บางทีเวียนหัวมาก ดมยาดมไม่หายนะคะ พอได้หอมได้ดมสามี อาการหายทันทีเลยค่ะ งงมาก🤣

ตอนเราท้องลูกสาว ติดมาก น้ำไม่อาบ ทั้งหอมทั้งกอด ผัวไม่ให้กอด ร้องจ้า น้ำตาใหล พอคลอดน้อง น้องติดพ่อมาก

เราอยากอยู่คนเดียวมากค่ะ เพราะอาการไม่สบายตัวเลยไม่อยากให้ใครมาจู้จี้จุกจิก จนแฟนแอบน้อยใจบางครั้ง 555

บ้านนี้ติดมากเลยค่ะ ติดแถบจะห่างกันไม่ได้ ขี้น้อยใจมาก พอสามีพูดอะไรไม่เขาหูนิดน้อย ก็ร้องให้ ตลอดเลย

บ้านนี้แล้วแต่ช่วงอายุครรภ์ค่ะช่วงแรกเหม็นหน้าสามีมากพอเริ่มไตรมาส2หลงมันหัวปักหัวปัมค่ะ

3y ago

เหมือนกันค่ะ

ติดมากค่ะ..อยากให้อยู่ข้างๆตลอด.ชอบดมกลิ่นตัวแฟนมากๆช่วงนี้.แฟนทำงานกลับเย็นหน่อยก็แอบร้องไห้เรื่อย

บ้านนี้ไรแต่ไห้ไปอยู่ห่างๆ ถ้าวันไหนเค้าหยุดเราอยู่นอกบ้านเค้ายุในบ้านอยู่ไกล้กันไม่ได้กัดกันตลอด