ลูกโก่งตัว

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้25สัปดาห์ รู้สึกว่าน้องโก่งตัว (เพราะท้องแข็งเป็นเฉพาะบริเวรน้องโก่งไม่แข็งทั้งท้อง)เลยเอานิ้วไปจิ่มตรงบริเวรที่น้องโก่งสักพักน้องก็คลายแล้วก้อดิ้นปกติ แต่แม่มีความแอบกังวลกลัวจะไปจิ้มโดนตรงบริเวรอวัยวะส่วนใดส่วนนึงของลูก ทำให้เกิดอันตรายซึ้งมันมีความเป็นไปได้ไหมค่ะ บ้านไหนมีนิสัยมือไม่อยู่สุขแบบบ้านมี้มั้งไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เล่นกับน้องแบบนั้นค่ะ น้องโก่งทางนี้พอไปจิ้มๆ น้องก็จะย้ายไปโก่งอีกที่ น้องคงแอบรำคาญแม่แน่ๆ