ครรภ์ 5 week กว่าๆ ตรวจค่า hcg ได้เท่าไหร่กันบ้างคะแม่ๆ

บ้านนี้ตรวจได้ 11200 ค่ะ แต่ผ่านมาแล้ว 3 วัน ยังไม่ได้ไปตรวจอีกค่ะ รอพบหมอวันพุธนี้ค่ะ กลัวท้องนอกมดลูกหรือท้องลมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

รอดูค่าคะ ถ้านอกหรือลม จะมีอาการบ่งบอกคะ

300 เองค่ะ