หลังจากตรวจภายใน มูกมันจะไหลกี่วันคะ

บ้านนี้ตรวจปากมดลูกวันที่ 3 ปากมดลูกเปิด 2 cm แล้ววันที่ 4 มีมูกเลือดออก 1 ครั้งแล้วก็หาย แล้ววันนี้มีอาการปวดท้องแล้วก็มีมูกเลือด แบบนี้เราต้องไปหาหมอไหมคะ ปวดท้องมันจะปวดคลายปวดคลายค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่สบายใจไปเลยค่ะแม่