ดาวน์ซินโดรม

บ้านนี้ตรวจดาวน์ซินโดรม ตรวจแบบเจาะเลือด หมอโทมาแจ้งผลว่าเสี่ยงสูง เราควรทำไงดีคะ หมอแนะนำให้ยุติการตั้งครรภ์ตอนนี้ท้องได้4เดือน3วัน

1 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำอีกรอบยังคะ

1y ago

แนะนำให้ตรวจ NIFT อีกรอบค่ะ เพื่อนก็เสี่ยงสูง พอตรวจนีฟแล้วค่าปกติค่ะ ค่าใช้จ่ายประมาณ 12,000 บาท