บ้านไหนท้องแล้ว รักแร้ดำบางคะ

บ้านนี้ดำมาก คลอดแล้วจะหายไหมคะ

บ้านไหนท้องแล้ว รักแร้ดำบางคะ
304 ตอบกลับ

ดำเหมือนกันทั้งรักแร้ ต้นคอ ดำขึ้นกว่าตอนไม่ท้อง

ดำเหมือนกันค่ะ แต่เขาบอกเป็นเรื่องปกติของคนท้อง

แม่บ้านนี้ก็เหมือนกันจ้า แขนสั้นไม่กล้าใส่เลย 😁

ดำค่ะ เหมือนเอาถ่านมาทา คลอดแล้วน่าจะดีขึ้นนะคะ

ดำค่ะ แต่แม่บอกเดี๋ยวหลังคลอดก็จะค่อยๆ หายไปเอง

ดำเหมือนกันค่ะแต่ไม่ขนาดนี้ ดำแต่รักแร้ คอไม่ดำ

เหมือนกันเลยค่ะ ทั้งคอ ขาหนีบ รักแร้ ดำมากเลยค่ะ

ดำทั้งคอและรักแร้เลยค่ะ​ และดำมากช่วงใกล้คลอด​

เป็นเหมือนกันเลยค่ะสามีเริ่มแซวว่สทำไรักแร้ดำ

ดำมากแม่ ทั้งคอทั้งขาหนีบ อายตัวเองและแฟนมากก😭