อายุครรภ์ 31 วีค ตอนนี้น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วเอย

บ้านนี้ซาวตอน29 วีคพอดี น้องน้ำหนัก1,550 ตอนนี้ไม่รู้ว่าน้ำหนักไปถึงไหนแล้ว ใจแม่แอบหวั่นตอนพ่อเค้าพูด ใกล้จะคลอดแล้วทำไมน้อยจัง แต่คุณหมอบอกน้ำหนักเกินเกณฑ์ อยากรู้บ้านอื่นไปถึงไหนกันแล้วคะ #กำหนดคลอดตุลาคม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

บ้านเค้าซาวตอน25วีคน้ำหนัก1236 ไม่รุ้ว่าน้อยไปไหมคะ