อายุครรภ์ 31 วีค ตอนนี้น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วเอย

บ้านนี้ซาวตอน29 วีคพอดี น้องน้ำหนัก1,550 ตอนนี้ไม่รู้ว่าน้ำหนักไปถึงไหนแล้ว ใจแม่แอบหวั่นตอนพ่อเค้าพูด ใกล้จะคลอดแล้วทำไมน้อยจัง แต่คุณหมอบอกน้ำหนักเกินเกณฑ์ อยากรู้บ้านอื่นไปถึงไหนกันแล้วคะ #กำหนดคลอดตุลาคม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

21 ตอบกลับ

แม่+200 g. ทุกๆสัปดาห์ได้เลยค่ะ คำนวณคร่าวๆ จนถึงคลอด

ซาวด์ตอน31 น้ำหนัก1799หมอบอกน้อยไป อยากให้ได้2000

1y ago

ตั้งแต่แพ้ท้องเดือนแรก จนตอนนี้ กินไข่ไม่ลงคอแข็ง กินได้แต่นม เนื้อ กินยังไงก็ไม่ลงลูก อยู่กับแม่หมดคะ 😂😂

บ้านนี้34wแล้วยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยค่ะ

เราซาวตอน 32 น้ำหนัก 1856ค่ะ ไม่มาก ไม่น้อย

บ้านนี้ 30+5 วีค นน.น้อง 1546 จ้า

30w1535 หมอบอกเกินนิดหน่อยค่ะ

บ้านนี้33วีคคะนํ้าหนัก19000คะ

1y ago

คุณแม่พิมพ์ผิดรึป่าวคะ1,900ไช่มั้ยคะ

บ้านนี้ ซาวตอน 29 week 1880 ค่ะ

บ้านนี้ตอน 31 w ได้ 2075g จ้า

น้อง 31w3d หนัก 1978 g ค่ะ