แม่บ้านไหน ทานโกโก้เย้นเปงปะจำบ้างไหม

บ้านนี้ชอบทานมาก อยากทราบจะมีผลข้างเคียงอะไรไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ทานค่ะ แต่ไม่บ่อยค่ะ กลัวเรื่องน้ำตาลค่ะ

ไม่กล้าเลยค่ะ เพราะทั้งคาเฟอีน และน้ำตาล 😊

ชอบทานคะโกโก้สั่งหวานน้อย

ทานค่ะแต่ไม่บ่อย