อยากรู้คุณแม่บ้านไหนฉี่บ่อยบ้าง

บ้านนี้ฉี่บ่อยมาก บ่อยจนไม่อยากเดินมาฉี่เลยค่ะ แล้วแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

20 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ คุณแม่อย่ากลั้นฉี่นะคะอัตรายค่ะ

บ่อยทั้งกลางวันและกลางคืนค่ะ เดินไปฉี่จนขี้เกียจ

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

ฉี่บ่อยมากหน้าหนาวด้วยขี้เกียจ​ลุก😊

บ้านนี้บ่อยมากค่ะ กบางดึกทุกคืนเลย

4y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ

ตอนนี้ 30weeks ฉี่ทุก 2 ขม.เลยค่าา 🤣🤣

ปกติค่ะ ระหว่างท้องชอบฉี่บ่อย

ตอนนี้6เดือนแล้ว คืนละ5-6รอบ

ฉี่บ่อยเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ😂

ปกติค่ะ