มีใครท้องตอนอายุ 35 ปีขึ้นไปบ้างคะ แล้วตรวจดาวน์ด้วยวิธีไหนกันบ้างคะ

บ้านนี้คุณแม่ 38 คุณพ่อ 44 ค่ะ รู้สึกกังวลและกลัวมากค่ะ

96 ตอบกลับ

อายุเกิน35ตรวจNIPTเลยค่ะ รู้ทั้งโครโมโซม และเพศน้องจ้า

เจาะน้ำคร่ำค่ะ โดนไป2เข็ม เพราะท้องน้องแฝดจ่ะ

35ปีค่ะเพิ่งไปเจาะเลือดตรวจเดกดาวน์หมอบอกปกติค่ะ

จากที่รู้มานะคะแม่ ถ้าให้ชัวร์ เจาะน้ำคล้ำค่ะแม่

แม่40พ่อ34 เจาะน้ำคร่ำน้องปกติค่ะตอนนี้31วีคแล้วค่ะ

บ้านนี่ท้องแรก38 ท้องสอง43 เจาะน้ำคร่ำผลปกติค่ะ

เจาะน้ำคล่ำค่ะ 36ปี เพื่อความสบายใจ. 4,050บาทค่ะ

พ่อ49แม่38 ไม่ต้องกังวลครับ ตรวจnifftyครับ

36 ค่ะ เจาะเลือดไม่เสี่ยงเลยไม่เจาะน้ำคร่ำ

5y ago

เหมือน​กันเลยคะ

บ้านนี้แม่อายุ 30 ก็ตรวจค่ะ สบายใจดี!