มีใครท้องตอนอายุ 35 ปีขึ้นไปบ้างคะ แล้วตรวจดาวน์ด้วยวิธีไหนกันบ้างคะ

บ้านนี้คุณแม่ 38 คุณพ่อ 44 ค่ะ รู้สึกกังวลและกลัวมากค่ะ

96 ตอบกลับ

อายุ 35 ตรวจ nifty ค่ะ รู้เพศลูกได้ด้วย 😊

เจาะนิฟตี้จร้าาา รอฟังผล4ธันวาคมนี้

บ้านนี้แม่อายุ 28 ตรวจ nice test ค่ะ ที่จุฬา

ตรวจเลือด ไม่ต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะ

ท้องตอนอายุ 36 ตรวจแบบนิฟตี้ค่ะ

คิดว่าเจาะน้ำคล่ำได้ผลดีสุดค่ะ

39ค่ะไปฝากท้องคุณหมอเจาะเลือดค่ะว

บ้านนี้แม่ 37 พ่อ 46 จ้า ตรวจแบบ NIPT ค่ะ

ท้อง2ตอนนี้36ค่ะ ไม่เจาะน้ำคร่ำค่ะ

5y ago

อายุเท่ากันเลยค่ะ นี่ก่อไม่เจาะเหมือนกันค่ะ

อายุ 35 คะ เจาะเลือดตรวจนิฟตี้ คะ