มีใครท้องตอนอายุ 35 ปีขึ้นไปบ้างคะ แล้วตรวจดาวน์ด้วยวิธีไหนกันบ้างคะ

บ้านนี้คุณแม่ 38 คุณพ่อ 44 ค่ะ รู้สึกกังวลและกลัวมากค่ะ

96 ตอบกลับ

ท้องลูกคนแรก อายุ 37 ค่ะ ตรวจดาวน์ด้วย nifty ตอนนี้อายุครรภ์ 32 w แล้วค่ะ

พี่สาวท้องแรกตอน38ปีค่ะ หมอแนะนำ.Nipty​ proค่ะ ตรวจโครโมโซมทุกคู่เลย​

39 ค่ะ เจาะเลือดคัดกรองแล้วความเสี่ยงต่ำ ไม่ได้เจาะน้ำคร่ำค่ะ

ท้องตอนอายุ38เลือกเจาะน้ำคร่ำค่ะไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะแม่

ถ้ามีกำลังทรัพย์ แนะนำให้เจาะเลือดค่ะ ปลอดภัยต่อน้องด้วยนะ

บ้านนี้แม่ 34 พ่อ 37 ตรวจนิฟแบบเจาะเลือดค่ะ กลัวการเจาะน้ำคร่ำ

บ้านนี้คุณแม่ 35 คุณพ่อ 37 ตรวจเลือดค่ะ ความแม่นยำ 95% ไม่อันตราย

บ้านนี้แม่39ปะป๊า50ค่ะ​ ท้องแรก​ เจาะน้ำคร่ำค่ะ. ผลปกติ​

บ้านนี้แม่40พ่อ47รู้สึกกังวลและกลัวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เลือกเจาะน้ำคร่ำค่ะ แม่อายุ 35 พ่ออายุ 36 ค่ะ