สอบถามแม่ ๆ

บ้านนี้คลอดน้องได้ 11 วัน คลอดธรรมชาติ นานแค่ไหนถึงกินอาหารปกติได้ค่ะ บ้านนี้ไม่ค่อยกล้ากินอะไรเลยค่ะ เพราะให้นมน้อง #แต่อยากกินหมูกระทะมาก

1 ตอบกลับ

กินได้นะคะ แค่ระวังน้ำจิ้ม ความสะอาด อย่ากินของหมัก ดอง ดิบ และแอลกอฮอล์

4y ago

ขอบคุนค่ะ