สอบถามแม่ๆหน่อยค่าาา

บ้านนี้คลอดน้องมาจะ2เดือนละ แต่ทำไมพอจะมีอะไรกันกับแฟน มันถึงเจ็บแสบค่ะ (แม่รู้สึกว่าเจ็บเลยไม่ได้มีอะไรกันเลยค่ะ) แม่กลัวเลยค่ะ 😢😢 คือไม่อยากมีอะไรกันเลย แม่คลอดธรรมชาติด้วย แม่ๆบ้านอื่นเป็นไหมคะ ว่าจะไปตรวจภายในดูแต่อายหมอ ที่ตรงนั้นตอนแม่ท้องแพ้หนัก มันก็เลยไม่ค่อยน่าดูเท่าไรเลยยย😥😂#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

4 ตอบกลับ

ตรวจหลังคลอดยังค่ะ

3mo ago

ไปตามนัดวันนั้นที่อนามัย เขาไม่ได้ตรวจเลยค่ะ ถามอาการเชยๆ