คลอดน้องแล้วแต่น้องต้องอยู่โรงพยาบาลต่อแม่ๆทำใจยังไงคะ

บ้านนี้คลอด 39+1 คลอดเองค่ะ น้องหนัก 3,158 กรัม แต่หมอบอกว่าอ๊อกซิเจนในเลือดต่ำ ต้องให้อ๊อกซิเจน แม่ออกจากโรงพยาบาลแล้วแต่น้องต้องอยุ่ต่อ แม่ใจจะขาด แม่ๆทำใจยังไงกันบ้างคะ นอนไม่ได้เลยเป็นห่วงลูกทุกคืน🥺🥺

1 ตอบกลับ

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ นะคะ ❤️

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ🥺