กลัวการคลอด

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้36+5สัปดาห์ ท้องแรก อยู่ๆก็เกิดอาการกลัวการคลอดขึ้นมา อยากถามแม่ๆว่า มันจะเจ็บและน่ากลัวมากไหมคะ คลอดเองค่ะ 🥺🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่ากลัวค่ะ มันก็เจ็บนะคะ แต่ก็ต้องทนค่ะ