ทีมมีนาคม เตรียมของกันรึยังคะแม่ๆ

บ้านนี้ครบหมดแล้ว เหลือซักอย่างเดียวจ้า #กำหนดคลอด16มีนาคม2563?

ทีมมีนาคม เตรียมของกันรึยังคะแม่ๆ
125 ตอบกลับ

27มีนา ครบแล้วคะ เตรียมรอซักแล้ว😘

5y ago

อาทิตน่าแม่ว่าจะซักไว้แล้วจ้า

8มีนา เตรียมของยังไม่ครบเลยค่ะ 😂

5y ago

จ้า

บ้านนี้กำลังทยอยสั่งในเน็ตคะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

4มีนาคม ยังเตรียมไม่ครบเลยค่ะ

9มีนาจร้า​ ยังได้ของไม่ครบเลย

26มีนาครบแล้วค่ะ ซักเรียบร้อย😊

5y ago

บ้านนี้กะจะซักอาทิตน่าค่ะแม่

บ้านนี้ยังไม่ได้เตียมเลย😀😀

30 มีนา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

ซักเรียบร้อยแล้วจร้า. 15 มีนา63