ทีมมีนาคม เตรียมของกันรึยังคะแม่ๆ

บ้านนี้ครบหมดแล้ว เหลือซักอย่างเดียวจ้า #กำหนดคลอด16มีนาคม2563?

ทีมมีนาคม เตรียมของกันรึยังคะแม่ๆ
125 ตอบกลับ

ส่วนทีมเมษา..เกือยครบเเล้วค้าา

5y ago

ดีมากค่ะแม่ ถ้ารอเตรียมใกล้คลอดเดี๋ยวได้ไม่ครบ

คุณแม่มีรายการซื้อของมั้ยคะ

5y ago

มีค่ะแม่จดไว้ตลอด รวมยอดซื้อไว้ด้วย🤣

15 มีนาเตรียมซักเรียบร้อยจ้า

22มีนายังไม่ได้ซื้อไรเลยค่ะ

10มีนายังไม่ได้เตรีมเลยจ้า

16 มีนาเหมือนกันค่ะ😁😁

18มีนายังไม่ครบเลยค้า😁

ซักเรียบร้อยค่าา 3 มีนา

18มีนา ใด้ม่กี่อย่างเรยค่ะ

17 มีนายังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

5y ago

รีบเลยค่ะแม่ รอให้ใกล้คลอดเดี๋ยวได้ของน้องไม่ครบนะคะ