ทีมมีนาคม เตรียมของกันรึยังคะแม่ๆ

บ้านนี้ครบหมดแล้ว เหลือซักอย่างเดียวจ้า #กำหนดคลอด16มีนาคม2563?

ทีมมีนาคม เตรียมของกันรึยังคะแม่ๆ
125 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องทยอยเตรียมตั้งเเต่ ท้อง 4 เดือน 😁😁

บ้านนี้รอหิ้วอย่างเดียวจ้า เตรียมทุกอย่างพร้อม

17 มีนาทะยอยเตรียมบ้างแล้วค้าแต่ยังไม่ครบ😂❤️

ยังไม่เตรียมเลยค่ะ สามีบอกไกล้ๆวันซื้อที่เดียว

5y ago

ใกล้คงไม่ไหวค่ะแม่ เดี๋ยวซื้อไม่ครบ

กี่วีคแล้วคะแม่บ้านนี้ยังไม่ได้ซักเหมือนกันคะ

4y ago

คลอดแล้วค่ะแม่

ซื้อแยกเป็นชิ้นๆหรือสั่งเป็นเซ็ตคะแม่

5y ago

อื้อหืออ สามีบอกว่างบ10000นะ55555

26 มีนา เตรียมแค่ที่นอนกับเสื้อผ้านิดหน่อยจ้า

5y ago

พร้อมมากจ้า555

สั่งออนไลน์รึป่าวคะแม่ มีร้านแนะนำมั้ยคะ 😊

4y ago

😘😘😘

2มีนา เตรียมยังไม่ครบเลยค่ะเหลืออีกเยอะ😂

รายการซื้อของที่คิดว่าแม่ๆต้องเตรียมค่ะ