ทีมมีนาคม เตรียมของกันรึยังคะแม่ๆ

บ้านนี้ครบหมดแล้ว เหลือซักอย่างเดียวจ้า #กำหนดคลอด16มีนาคม2563?

ทีมมีนาคม เตรียมของกันรึยังคะแม่ๆ
125 ตอบกลับ

เตรียมของลูกแล้ว อย่าลืมเตรียมของแม่นะคะ

5y ago

จ้าแม่

บ้านนี้23มีนา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

23 มีนา ใกล้ครบแล้วค่ะ ขาดนิดหน่อย😍😍

กำลังเตรียมค่ะ แต่ไม่รู้จะเริ่มตรงไหนดี

5y ago

แม่บ้านนี้ผ้าอ้อมกับที่นอนเปนสิ่งแรกที่ซื้อ55

พร้อมกันเลยค่ะเราก็กำหนดคลอด16มีนา

5y ago

ยังเลยค่ะสามีอยากให้เตรียมวันคลอดค่ะตัวเราเองอยากเตรียมรอวันลูกออกมาใจจะขาด555+

เตรียมเหมือนกันจ้า พร้อมหิ้วตลอดจ้า😊

4y ago

ใช่แล้วจ้า💖

แม่บ้านนี้17มีนาเริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

ใกล้ครบแล้วค่าา เหลือของใช้ส่วนมาก😂

บ้านนี้ 7 มีนา แม่ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

5y ago

ถ้า37+คลอดได้นะคะแม่

6 มีนา เตรียมแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบเลย