ทีมมีนาคม เตรียมของกันรึยังคะแม่ๆ

บ้านนี้ครบหมดแล้ว เหลือซักอย่างเดียวจ้า #กำหนดคลอด16มีนาคม2563?

ทีมมีนาคม เตรียมของกันรึยังคะแม่ๆ
125 ตอบกลับ

20 มีนา ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ คุณพ่อเขาถือไม่ให้ซื้อของก่อน

5y ago

ถ้ารอใกล้คลอดคุณแม่คงไม่ไหว บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ท้อง5เดือนจ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เตรียมของยังไม่ครบค่ะ😊

5y ago

รีบเลยค่ะแม่ ท้องแก่เดี๋ยวเดินไม่ไหว

ทีมมีนาค่ะยังไม่ได้ซื้ออะไรเลยแม่จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด17 มีนาค่ะ เตรียมของไว้หมดแล้วค่ะ ✌️✌️

หมดเยอะไหมคะแม่ ท้องแรก คลอด มิ ย เตรียมอะไรไม่ถูกเลยค่ะ

4y ago

คนที่2แม่คงไม่ได้ซื้ออะไร🤣

10 มีนา เตรียมไว้ตั้งแต่ 5 เดือนเลยค่ะ ตอนนี้90% แล้ววว

เตรียมหมดแล้วค่ะ ซักไปแล้วทุกตัว 14 มีนา แต่ผ่าต้นกุมภา

5y ago

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้ทุกอย่างราบรื่นจ้า

คุณแม่ลืมซื้อทิชชูแผ่นใหญ่ไว้รองกับผ้าอ้อมค่ะ👍😉.

4y ago

ไม่ลืมค่ะมีครบแล้ว คลอดน้องได้21วันแล้วค่ะ

10 มีนาก็ครบแล้วเช่นกันค่ะ คุณพ่อจะพาซักพรุ่งนี้ 🥰🥰

3มีนา ยังไม่เตรียมเลย คุณแม่บ้านนี้พร้อมมาก 👍🏼👍🏼👍🏼

5y ago

คนแรกจ้าแม่