ทีมมีนาคม เตรียมของกันรึยังคะแม่ๆ

บ้านนี้ครบหมดแล้ว เหลือซักอย่างเดียวจ้า #กำหนดคลอด16มีนาคม2563?

ทีมมีนาคม เตรียมของกันรึยังคะแม่ๆ
125 ตอบกลับ

16มีนาคมเหมือนกันค่ะเตรียมแค่ที่นอนกะผ้าอ้อมค่ะยังไม่ครบเลย😊

13มีนายังไม่ได้เตรียมเลยจ้า ผู้ใหญ่ถือ รอซื้อตอนใกล้ๆคลอดเลยจ้า

เตรียมแล้วคะ เริ่มทยอยซักแล้ว #กำหนดคลอด16มี.ค.63แต่หมอนัดผ่า6มี.ค.

4y ago

มีร้านแนะนำมั้ยค่ะ ซื้อเยอะมากกก55

3มีนาจร้าบ้นานเตรียมแล้วจร้า #พร้อมที่จะรับสมาชิคใหม่เขาบ้าน#

4y ago

แม่คลอดเองหรอคะ

6มีนาคมคะ เตรียมแล้วแต่ยังขาดบ้างไม่มากทยอยซื้อไปเรื่อยๆคะ

5y ago

ค่อยๆซื้อไปเรื่อยๆค่ะแต่เตรียมไว้มั่งก็ดีนะค่ะเดียวท้องแก่ขึ้นจะเดินซื้อไม่ไหวนะค่ะ

กำหนดคลอด 13 มีนา ทยอยซื้อตั้งแต่ 4 เดือน ลูกคนแรกเหมือนกันจ้า 😂

บ้านนี้ 28 มีนาเตรียมครบแล้วค่ะ เหลือแค่ซักทำความสะอาด😄😊

มีร้านแนะนำมั๊ยค่ะ ของเยอะมากเลย ราคารวมๆประมาณเท่าไหร่ค่ะ

4y ago

น้องแข็งแรงดีค่ะแม่ กินเก่งมากเลย

12 มีนาคะ ยังไม่ได่เตรียมเลย ท้องแข็งก่อน ช่วงนี้งดเดินคะ

บ้านนี้พร้อมหิ้วแล้วจ้า แตกเถอะลูก แม่ขอร้อง ปวดไปหมดแล้ว