ทีมมีนาคม เตรียมของกันรึยังคะแม่ๆ

บ้านนี้ครบหมดแล้ว เหลือซักอย่างเดียวจ้า #กำหนดคลอด16มีนาคม2563?

ทีมมีนาคม เตรียมของกันรึยังคะแม่ๆ
125 ตอบกลับ

12 มีนา ใกล้ครบละค่าาา

25มีนาครบหมดแร้วจ้า

8 มีนา ใกล้ครบแล้วจ้า

27มีนา. ยังไม่ครบเลยคะ

5y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแต่ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย

7มีนามีเสื้อแค่6ตัวเอง

5y ago

บ้านนี้กะจะผ่าคลอด7มีนาเหมือนกันค่ะแม่

23 มีนา พร้อมแล้วจ้า

14มีนา. ยังเลยจ้า🤰😅

20มีนา พร้อมหิ้วจ้า

หมดทั้งกี่บาทคะเเม่

5y ago

ออจ้า

เตรียมอะไรบ้างค่ะ

5y ago

ก็พวกเสื้อผ้าของใช้เด็กอ่อนทั่วไปอ่าค่ะ