ทีมมีนาคม เตรียมของกันรึยังคะแม่ๆ

บ้านนี้ครบหมดแล้ว เหลือซักอย่างเดียวจ้า #กำหนดคลอด16มีนาคม2563?

ทีมมีนาคม เตรียมของกันรึยังคะแม่ๆ
125 ตอบกลับ

คุณแม่พร้อมมากเลย

5y ago

น้องก็เหมือนว่าจะพร้อมแล้วเหมือนกันค่ะแม่ หาทางออกทุกวันเลย😊

พร้อมหิ้วคะ18มีนา

หมดไปเท่าไหร่ค่ะนะ

5y ago

เยอะมากค่ะแม่ นี่ถ่ายยังไม่ครบนะคะ เหลือของชิ้นใหญ่ๆที่แม่ไม่ได้ถ่าย หมดไปห้าหมื่นจ้า🤣

12มีนาจ้า😁❤️

ยังไม่ครบเลยคะ

พร้อมค่ะ

5y ago

เยี่ยมมากค่ะแม่

ยังเลยค่ะ8มีนา

ยินดีด้วยนะคะ

พร้อมมาก👍👍

เยอะมากค่ะแม่

5y ago

ได้ใช้หมดยุนะแม่ 🤣