ท้องแรกแม่ๆคลอดกันตอนกี่ week คะ

บ้านนี้ครบกำหนด22ธันวาคม ตอนนี้ได้ 39+1แล้วค่ะ ไม่มีอาการอะไรเรยเงียบมาก มีแค่มูกเลือดนิดหน่อยวันที่12 จนมาถึงวันนี้ก็ปกติ อยากถามแม่ว่า ส่วนใหญ่มีมูกเลือดแล้วกี่วันคลอดกันคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดธรรมชาติ 37+6 มีมูกเลือดตอน2ทุ่ม และ5ทุ่ม ไปรพ.เที่ยงคืน คลอดเช้า 08:33

4y ago

ดีจังเลยค่ะ บ้านนี้ตอนนี้จะเดินไม่ไหวแล้ว